Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903699774

lịch để bàn

Bảng giá lịch để bàn:

Lịch để bàn là một trong những món quà cuối năm được ưa chuộng của các Doanh Nghiệp. Thường đi kèm với một món quà tết có giá trị lớn. Bởi lịch để bàn thể hiện được lời chúc mừng năm mới, ý nghĩa về sự thịnh vượng trong 1 năm mới sắp đến.

Lịch để bàn cũng là vật hay được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là những nhân viên văn phòng, công sở. Được dùng như 1 vật trang trí trên bàn làm việc, học tập, hay trong các phòng họp. Điều này góp phần vào việc quảng cáo thương hiệu của Doanh nghiệp.

Đáp ứng về nhu cầu in lịch để bàn , nhân dịp xuân này, công ty chúng tôi cho ra Bảng giá lịch để bàn tham khảo cho các quý khách hàng. Để dễ dàng lựa chọn cho mình món quà ưng ý nhất.

Chọn mẫu theo catalogue lịch tết:
– Kích thước: 16 x 24cm.
– Giấy Couche 230 gsm.
– In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ.
– Túi giấy đựng lịch kèm theo.

In hop giay


Với một nơi có thị trường năng động, nhiều đối thủ cạnh tranh như ở TPHCM thì các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất luôn tìm mọi cách để khẳng định thương hiệu. In hộp giấy tại TPHCM chính là cách mà hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn. Trong trường hợp này, chính vẻ ngoài đã thuyết phục khách hàng mua sản phẩm chứ chưa xét đến yếu tố chất lượng. Khi trên thị trường xuất hiện một loại sản phẩm mới thì không lâu sau cũng có nhiều doanh nghiệp tạo ra được sản phẩm tương tự với chất lượng gần như không khác biệt so với sản phẩm đầu tiên.

– Đế Metalize 1.200 gsm.
– Ép kim 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…).

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

Những mẫu lịch để bàn chữ A được thiết kế sang trọng kết hợp với chất liệu giấy cao cấp, hình ảnh sắc nét đẹp mang thông điệp ý nghĩa hình ảnh. Không chỉ có ý nghĩa thông báo về thời gian mà lịch để bàn còn là vật trang trí trên bàn. Với mỗi tháng là một hình ảnh khác nhau toát lên chủ đề ý nghĩa. Bạn có thể tự hào mang tới khách hàng, người thân của mình những món quà giản dị nhưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp của mình.

Lịch để bàn chữ A giống tương tự lịch để bàn chữ M được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch Với kiểu dáng hình chữ A cho nên rất phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, tiết kiệm diện tích ở vị trí bất kỳ nào.

Lịch để bàn chữ A có hình ảnh sống động và vui vẻ, chủ đề đa dạng.

In hop giay

Đó là những cành mai, cành đào khoe sắc mang ý nghĩa chúc mừng năm mới, mong cho một năm đầy khởi sắc sắp tới. Hay đó còn là biểu tượng hòa bình, thịnh vượng của những chú chim bồ câu trắng xinh đẹp đang bay lượn giữa trời.

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv...

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

Lịch để bàn ngang:

Chuyên in Lịch để bàn ngang (calendar) theo yêu cầu, số lượng ít cho em bé, couple, wedding

Tự tay làm những cuốn lịch đáng yêu cho người thân gia đình, tại sao không nhỉ?

Bạn chỉ cần gởi 13 - 15 tấm hình, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn với thiết kế sang trọng.

Lịch từ công ty chúng tôi có gì khác trên thị trường:

• In chính hình của bạn, đặt hàng số lượng 01 cuốn .

• Thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Chuyên làm lịch bàn ngang, lịch bàn đứng, lịch bàn vuông, lịch treo tường lò xo trên, lịch treo tường lò xo.

lịch để bàn

Công ty thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu :

- Lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng khách hàng, các doanh nghiệp.

- Khác với lịch phôi có sẵn trên thị trường, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu theo quy trình riêng cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

- Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn: Thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ.


điểm chuẩn đại học y dược thái nguyên 2019 trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh được, Từ quyết định này trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh chính thức được thành lập và trở thành tên gọi thân quen trong suốt nhiều năm vừa qua. Từ 3
Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có được cấp, 1. Sứ mạng
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là nơi đào tạo và đào tạo liên tục đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng trong tỉnh Tiền Giang và khu vực,
Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức, Dược học được phân chia thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng

- Phone: +84-908-744-256